Thứ năm, 05 Tháng 3 2020 08:07

Báo Lạng Sơn và doanh nghiệp hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Thanh Lòa

Sáng ngày 05/03/2020, đại diện lãnh đạo Báo Lạng Sơn cùng lãnh đạo Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên điện tử viễn thông Dũng Nam; Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật Thành Danh và Công ty Bảo Việt Lạng Sơn đã trao tặng trang thiết bị, kinh phí hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã biên giới Thanh Lòa, huyện Cao Lộc.

Đoàn đã trao tặng cho thôn Bản Lòa, xã Thanh Lòa tiền mặt và một số trang thiết bị phục vụ cho hoạt động của nhà văn hóa thôn với tổng trị giá trên 24 triệu đồng.

Báo LS và DN hỗ trợ XD NTM tại xã TL 1

Đại diện lãnh đạo Báo Lạng Sơn cùng các doanh nghiệp tặng quà cho thôn Bản Lòa

Báo LS và DN hỗ trợ XD NTM tại xã TL 2

Đại diện lãnh đạo Báo Lạng Sơn tặng quà cho thôn Bản Lòa

Được biết nhà văn hóa thôn Bản Lòa vừa được xây dựng theo hình thức Nhà nước và nhân dân cùng làm. Với những món quà thiết thực được Báo Lạng Sơn cùng các doanh nghiệp trao tặng giúp bà con nhân dân trong thôn hoàn thiện các thiết chế văn hóa. Qua đó tạo thuận lợi cho bà con có thêm điều kiện sinh hoạt, hội họp và góp phần đưa xã Thanh Lòa hoàn thành các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới.