Thứ ba, 31 Tháng 10 2023 16:03

Quảng bá nông, đặc sản Lạng Sơn tại tỉnh Đắk Nông

Từ ngày 26/10 đến ngày 1/11/2023, tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, Bộ Công Thương phối hợp với UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung-Tây Nguyên năm 2023.

BLS Anhsa

Đông đảo khách hàng thăm quan, mua sắm tại gian hàng nông, đặc sản tỉnh Lạng Sơn

Tham dự hội chợ có 180 doanh nghiệp, hợp tác xã của các tỉnh, thành với trên 300 gian hàng trưng bày các sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu.

Tham dự hội chợ, Liên minh Hợp tác xã tỉnh có 1 gian hàng giới thiệu, quảng bá các sản phẩm nông, đặc sản của tỉnh như: trà hoa hồi, trà dây, trà huyết đẳng, trà đại toản, muối ngâm chân thảo dược, nhang nụ hồi quế bồ kết, gối thảo dược, hoa hồi gói, quế gói, khẩu sli, bánh nướng nhân bí xanh, cốm nếp cái hoa vàng, thạch gói…

Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực miền Trung – Tây Nguyên năm 2023 là dịp để các tỉnh, thành phố, trong đó có Lạng Sơn giới thiệu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm OCOP, sản phẩm chủ lực, đặc trưng của mình đến với các doanh nghiệp, người tiêu dùng trong và ngoài nước.