Thứ hai, 31 Tháng 10 2022 16:18

Tỉnh Lạng Sơn trưng bày hơn 40 sản phẩm đặc sản tại hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 22

Ngày 15/9/2022, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 22 (AgroViet 2022).

GH

Gian hàng trưng bày của tỉnh Lạng Sơn tại hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 22

Tham gia hội chợ, tỉnh Lạng Sơn có 1 gian hàng trưng bày hơn 40 sản phẩm đặc sản của tỉnh như: mật ong Quảng Lạc, mật ong Vân Thủy, na Chi Lăng, hồng không hạt Bảo Lâm, gạo nếp, khau nhục, bánh chưng đen, nem nướng, rau cải, rau bò khai…

Ngay trong ngày đầu khai mạc, đã có một số doanh nghiệp phân phối kết nối tiêu thụ đối với các sản phẩm: hạt mắc ca, nem nướng Hữu Lũng, bột thạch đen, heo khô mác mật, hạt dẻ.

Hội chợ triển lãm nông nghiệp quốc tế lần thứ 22 (AgroViet 2022) diễn ra từ ngày 15/9 đến ngày 18/9 với các sản phẩm nông sản có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được bảo hộ chỉ dẫn địa lý. Hội chợ có quy mô gần 200 gian hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã thuộc 36 tỉnh, thành phố trong cả nước và 29 doanh nghiệp quốc tế đến từ các nước Australia, Nga, Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, New Zealand, Indonesia.