Thứ tư, 16 Tháng 11 2022 11:26

Quảng bá, giới thiệu khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu huyện Văn Quan

Ngày 15/11/2022, UBND huyện Văn Quan phối hợp với Công ty Cổ phần ECI Lạng Sơn tổ chức chương trình quảng bá, giới thiệu khu trưng bày các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, được công nhận là sản phẩm OCOP (chương trình mỗi xã một sản phẩm) của huyện tại đỉnh đèo Lùng Pa, xã Điềm He, huyện Văn Quan.

NS 1
Các khách hàng tham quan gian hàng

Tại khu trưng bày, có 6 sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn từ 3 sao đến 4 sao của các cơ sở, hộ kinh doanh và hợp tác xã trên địa bàn huyện được trưng bày như: rượu Hữu Lễ, cao khô Chợ Bãi, mật ong rừng xã Liên Hội, miến dong Tràng Phái, trám đen Đồng Giáp, tinh dầu hồi Văn Quan cùng một số sản phẩm nông sản đặc trưng của huyện Văn Quan và một số huyện khác trên địa bàn tỉnh.

Khu trưng bày các sản phẩm nông sản là nơi để các hợp tác xã, doanh nghiệp, nông dân trên địa bàn huyện quảng bá, giới thiệu các sản phẩm của địa phương đến du khách. Đồng thời thúc đẩy giao lưu, liên kết, xúc tiến thương mại, tìm kiếm đối tác, phát triển và nâng cao chất lượng và giá trị sản phẩm.